Tư vấn du học Hàn Quốc giá rẻ

29-10-2014 15:45:50 - Lượt xem: 5196

Vấn đề du học Hàn Quốc giá rẻ luôn được các bậc phụ hunh và học sinh quan tâm. Có gia đình bạn có điều kiện hoặc gia đình có điều kiện kinh tế eo hẹp nhưng chi phí du học Hàn Quốc giá rẻ là điều kiện hàng đầu để lựa bạn chọn công ty tư vấn du học cho mình.

 

Chúng tôi công ty OSC với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển sinh du học Hàn Quốc, là đại diện trực tiếp của các trường Đại học, Cao đẳng bên phía Hàn Quốc đảm bảo chi phí du học của bạn rẻ nhất, tránh cho bạn gặp những công ty môi giới có thể ảnh hưởng tới tài chính cũng như chất lượng du học của bạn.

 

Như bạn đã biết việc tính chi phí du học Hàn Quốc được chia làm 3 phần đó là.

 

1. Chi phí thủ tục hồ sơ, giấy tờ trước khi sang du học Hàn Quốc

 

Bao gồm các khoản chi phí như phí dịch vụ, phí visa, phí khám sức khỏe, vé máy bay...

 

Phí dịch vụ: ở mức phí này tùy thuộc vào công ty, tổ chức hỗ trợ cho hồ sơ du học của học sinh. Thông thường việc tư vấn và cung cấp thông tin du học là miễn phí, phí dịch vụ thường được thu khi tiến hành hồ sơ du học. Thông qua bước tư vấn ban đầu, bạn có thể đánh giá để chọn được dịch vụ chất lượng tốt với giá hợp lý. Do tính cạnh tranh cao của thị trường du học, mức phí dịch vụ thường vào khoảng vài triệu, thậm chí miễn phí (kèm điều khoản áp dụng).

 

Phí Visa : Hiện tại mức phí Visa du học ở mức cao là Úc (khoảng 13 triệu) và Anh (khoảng 12 triệu), các nước còn lại phí Visa du học Hàn Quốc vào khoảng 4 – 8 triệu.

 

Phí khám sức khỏe: Thường vào khoảng vài triệu tùy theo mức độ yêu cầu của tổ chức liên quan.

 

Vé máy bay: Thường mức giá khoảng trên dưới 1.000$ khứ hồi đi những nước xa, gần như Singapore thì khoảng 200-300$. Nếu bạn chuẩn bị và có kế hoạch trước bạn có thể săn những tấm vé máy bay giá rẻ thì khoản phí này cực thấp với bạn

 

Xem về kinh nghiệm du học Hàn Quốc tại link này :http://duhochanquoc.vn/du-hoc-han-quoc/tu-van-du-hoc/335-chia-se-kinh-nghiem-du-hoc-han-quoc.htm

 

Dịch vụ OSC cam kết mức chi phí du học Hàn Quốc rẻ nhất toàn quốc cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn

 

Miễn phí dịch vụ hồ sơ cho bạn, với những bạn có 2 người du học một lần bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn như miễn phi học tiếng 1 người...liên hệ để biết thông tin chi tiết.

 

 OSC tư vấn du học Hàn Quốc giá rẻ

 

2. Học phí chiếm tỷ lệ cao trong chi phí du học Hàn Quốc giá rẻ

 

Học phí là một khoản chiếm tỷ lệ cao trong chương trình du học Hàn Quốc giá rẻ, vậy làm sao để giải quyết được vấn đề này. OSC giới thiệu với bạn những cách mà bạn có thể giảm chi phí du học Hàn Quốc của mình.


Săn học bổng du học Hàn Quốc:  

 

Đây là cách mà các bạn học sinh hay thực hiện, đối với học bổng toàn phần 100% thì số lượng có hạn, thường là học bổng chính phủ, hay trao đổi giữa các trường học nên việc săn được học bổng này đòi hỏi bạn phải có kỹ năng, cũng như kiến thức.

 

Ngoài những chương trình học bổng từ trường hay các tổ chức dành cho các học sinh đặc biệt, còn có những học bổng dành cho việc đa dạng hóa sinh viên quốc tế hay để quảng bá về trường. Những dạng học bổng này thông thường ở mức 10%-50%, nhưng cũng có khi lên đến 100% và điều kiện cũng dễ đáp ứng, chẳng hạn chỉ cần đủ điều kiện nhập học và đăng ký sớm với công ty OSC bạn sẽ có cơ hội nhận những xuất học bổng rất có giá trị.

 

Tìm kiếm chương trình đào tạo với mức chi phí thấp.

 

Thông thường chúng ta có tâm lý chi phí rẻ thì chất lượng thấp điều đó là không đúng, tùy từng trường và chúng ta không thể đánh đồng việc này. Các trương trình này thường được tuyển sinh ở các trường công lập hay những trường muốn quảng bá hình ảnh của trường tới các bạn du học sinh quốc tế, bạn hoàn toàn có thể đăng ký để có mức chi phí du học Hàn Quốc giá rẻ.

 

3. Chi phí sinh hoạt làm sao để rẻ

 

Đó là câu hỏi boăn khoăn của rất nhiều bạn khi du học Hàn, việc tiết kiệm khoản chi phí sinh hoạt giúp bạn tiết kiệm khá nhiều trong ngân sách du học Hàn Quốc giá rẻ của mình.

 

Vấn đề nhà ở: Khi bạn du học Hàn việc đầu tiên mà các bạn sinh viên mới nhập trường thường lựa chọn đó là ký túc xá, ký túc xá ở Hàn Quốc nếu ở vị trí đẹp, thuận lợi thì không hề rẻ. Các bạn du học sinh Hàn Quốc sau khi quen tầm 1, 2 tháng thường ra ngoài thuê trọ, ở với người bản xứ việc lựa chọn này giúp các bạn có thể đi làm thêm, tự túc nấu ăn theo sở thích nên tiết kiệm được một khoản chi phí .

 

Vấn đề nhà ở khi du học Hàn Quốc bạn tham khảo thêm link này Kinh nghiệm chọn nhà ở khi du học Hàn Quốc

 

 

Đi lại: Nếu bạn lựa chọn ở ngoài tự túc nấu ăn thì phương tiện giao thông công cộng giúp bạn giảm chi phí du chính phủ Hàn Quốc cũng có chính sách hỗ trợ học sinh, sinh viên.

 

Ở mức chi phí sinh hoạt này phụ thuộc vào mức sống của từng bạn mà có thể cao hơn hay thấp hơn.

 

Trên là những cách mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn để mức chi phí du học Hàn Quốc của bạn giá rẻ. Và để thực hiện ước mơ du học Hàn Quốc của bạn không quá cao như vậy đừng ngần ngại hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi mọi thắc mắc, thông tin cần tư vấn của bạn sẽ được giải đáp.

 

Công ty tư vấn du học Hàn Quốc OSC 

 

Chuyên trang tư vấn du học Hàn Quốc : http://duhochanquoc.vn/

 

Xem thêm: du hoc ireland du hoc philippines dịch tiếng anh bằng hình ảnh

link 188bet khong bi chan

link vao 188bet

link vao fun88, w88, v9bet

tin hoc ic3

chung chi a2

nhận định bóng đá

tips bóng đá

tỷ lệ bóng đá


CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC    

Trụ sở Hà Nội: 24/184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 1900 6689 / 02435 666 668; Hotline: 0987 932 932
Email: duhoc@osc.edu.vn

VPĐD Hải Phòng: Số 68, Lô 26 D,  Đường Lê Hồng Phong, P. Đông Khê, Q. Ngô Quyền, TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225.3821.568
Email: luongnguyen@osc.edu.vn

  CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC OSC 

Tư vấn du học Hàn Quốc 2015 - 2016

Chuyên trang du học OSC:  du học nhật bản du hoc dai loan du hoc han quoc