Du học Hàn Quốc làm thêm thế nào ?

07-10-2014 09:46:01 - Lượt xem: 3185

 

Du học tại đất nước Hàn Quốc với nền kinh tế phát triển vậy làm gì để trang trải được mức chi phí khá cao cũng như trau dồi được kinh nghiệm trong thời gian du học của mình ? Đó là diều mà nhiều bạn du học Hàn Quốc băn khoăn. Để giải đáp điều đó cho bạn OSC cùng bạn tìm hiểu điều kiện để bạn có thể làm thêm khi du học Hàn Quốc là gì .

 

1. Điều kiện làm thêm khi du học Hàn Quốc

 

Khi bạn du học Hàn Quốc bạn chỉ được phép làm thêm 20 giờ/tuần trong học kỳ và không giới hạn thời gian làm thêm trong kỳ nghỉ

 

Sinh viên phải có visa du học loại D-2 đây là loại visa du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

 

Được giáo sư phụ trách hướng dẫn giới thiệu việc là thêm cho bạn

 

Làm thêm khi bạn du học Hàn Quốc

 

Đang học tại các trường đại học và cao đẳng chuyên nghiệp trở lên và học xong một học kỳ là 6 tháng

 

Với việc làm thêm khi bạn du học Hàn Quốc sẽ được ban thẩm tra tư cách cư trú của người nước ngoài thuộc Cục Quản lý Xuất Nhập cảnh sẽ đảm nhận việc thẩm tra và cấp phép cho các sinh viên được đi làm thêm hay không bạn nên lưu ý điều này

 

Và sau khi tốt nghiệp nếu bạn muốn làm việc tại Hàn Quốc bạn cần phải có thẻ vàng (goldcard). Loại thẻ này là chế độ cho phép sinh viên nước ngoài đã tốt nghiệp các chuyên ngành: năng lượng, môi trường, điện tử kỹ thuật số, cơ khí vận tải, vật liệu mới, thương mại điện tử (e-business), NT, BT, IT được phép đổi visa để tiếp tục ở lại Hàn Quốc xin việc theo quy đinh xin việc mới đối với sinh viên nước ngoài.

 

2. Làm thêm ở Hàn Quốc cơ hội thế nào

 

Nếu bạn du học Hàn Quốc với mức học bổng chỉ 400.000 Won hay 800000 và không được trợ cấp từ gia đình thì bạn rất khó để sống ở một đất nước Hàn Quốc đắt đỏ như vậy.

 

Làm thêm khi bạn du học Hàn Quốc 2

 

Ngoài tiền học phí chi phí du học Hàn Quốc ra bạn còn cầu các khoản tiền chi tiêu hàng ngày như tiền thuê nhà, tiền ăn, tiền giao thông đi lại, tiền điện thoại, tiền Internet. Để có cuộc sống tốt hơn, không đè gánh nặng lên gia đình, để hoàn tất chương trình học các du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc cần tìm cho mình một công việc làm thêm.

 

Bạn làm thêm có thể trau dồi những kinh nghiệm du học Hàn Quốc, giúp bạn năng động hơn vừa có thể giảm bớt gánh nặng chi phí của bạn.

 

Vậy câu hỏi đặt ra là tìm hiếm việc làm thêm ở đâu đây ?

 

OSC mách bạn là có thể tìm kiếm việc làm thêm khi du học Hàn Quốc qua lời giới thiệu của người thân, qua phương tiện truyền thông các bạn có thể dễ dàng kiếm được việc làm thêm khi du học Hàn Quốc. Và với một đất nước công nghệ thông tin phát triển như Hàn Quốc bạn có thể dễ dàng kiếm cho mình một công việc làm thêm trên những trang mạng Hàn Quốc.

 

Đặc biệt nếu bạn giỏi tiếng Hàn và tiếng Anh bạn sẽ có một công việc nhàn hơn rất nhiều và mức lương khi bạn dậy tiếng khoảng 30.000 Won/ giờ dạy. Ngoài ra các công việc tay chân không cần nhiều kiến thức, trình độ như dọn dẹp ở quán ăn, làm trong các xưởng may hay các xưởng cơ khí cũng là sự lựa chọn tốt cho bạn và mức lương bạn được hưởng khoảng 3.000 won/tiếng nếu bạn có thời gian và chịu khó làm việc 1 tháng bạn cũng bỏ ra được cả 1000 won.

 

>> Kinh nghiệm chọn nhà ở khi du học Hàn Quốc

 

>>  Du học Hàn Quốc những điều cần chuẩn bị

 

 Đó là những thông tin mà OSC cung cấp cho bạn, OSC hi vọng trang bị thêm cho bạn chút ít kinh nghiệm khi du học nói chung và du học Hàn Quốc nói riêng.

 

OSC chúc bạn thành công trên con đường du học của mình !

 

Xem thêm: du hoc ireland du hoc philippines dịch tiếng anh bằng hình ảnh

link 188bet khong bi chan

link vao 188bet

link vao fun88, w88, v9bet

tin hoc ic3

chung chi a2

nhận định bóng đá

tips bóng đá

tỷ lệ bóng đá


CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC    

Trụ sở Hà Nội: 24/184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 1900 6689 / 02435 666 668; Hotline: 0987 932 932
Email: duhoc@osc.edu.vn

VPĐD Hải Phòng: Số 68, Lô 26 D,  Đường Lê Hồng Phong, P. Đông Khê, Q. Ngô Quyền, TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225.3821.568
Email: luongnguyen@osc.edu.vn

  CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC OSC 

Tư vấn du học Hàn Quốc 2015 - 2016

Chuyên trang du học OSC:  du học nhật bản du hoc dai loan du hoc han quoc