Học làm ông già Noel ở Hàn Quốc

14-12-2014 09:59:23 - Lượt xem: 1507

Vẫn còn một tháng nữa mới tới giáng sinh nhưng không khí lễ hội có vẻ như đã tràn ngập khắp công viên Everland ở Hàn Quốc. Rất nhiều người đã tới đây tham dự một khóa đào tạo cấp tốc để trở thành một ông già Noel tuyệt vời.
 Các công chúa tuyết đang thực hành những bài học của mình. Ảnh: Reuters.Công viên Everland đang cử 30 nhân viên của mình tham gia khóa học của trường dạy làm ông già tuyết với hy vọng, sẽ có nhiều khách tới khu vui chơi giải trí này hơn trong mùa giáng sinh năm nay.

Thay vì ngồi trên chiếc xe tuần lộc, những học viên nam, nữ học làm ông già Noel sẽ đi trên xe trượt tuyết. Ngoài ra, họ còn được dạy cách cười sao cho giống một "ông già", học nhảy và ca hát rồi thực hành thành thạo trên những chiếc xe tuyết giả. "Giáo trình" nghe có vẻ đơn giản vì chỉ học mỗi câu "ho, ho" sao cho giống và cười nói rôm rả nhưng làm sao để có được những điệu bộ và phong thái của một ông già được rất nhiều trẻ em yêu thích mới khó.

Học viên Choi Ki-soo rất vui khi giấc mơ đã thành hiện thực: "Lúc còn nhỏ, tôi đã mơ ước được trở thành ông gia tuyết. Giờ thì ước mơ ấy đã thành sự thực".
 Công viên Everland đã cử 30 nhân viên đi học làm ông già Noel. Ảnh: Reuters.Giáng sinh là một trong những kỳ nghỉ quan trọng được tổ chức ở Hàn Quốc, một trong những nơi tập trung đông nhất các tín đồ cơ đốc giáo ở châu Á. Các giáo viên hướng dẫn cho biết, những sinh viên này sẽ trở thành ông chủ tuyệt vời của chiếc xe tuần lộc.

"Họ sẽ cư xử và hành động giống như ông già Noel, tặng quà, cười đùa và vui vẻ cùng các em. Chắc chắn các du khách sẽ có những kỷ niệm đáng nhớ ở công viên Everland", giảng viên Choi Mi-yeon cho biết.

 Theo SABC News, trong suốt khóa học đặc biệt đó, các ông già Noel cũng được dạy cách trượt tuyết và nói câu "chúc mừng giáng sinh" sao cho vui vẻ nhất. Sau khóa học, mỗi học viên còn nhận được một tấm bằng chứng nhận và được phép "hành nghề" trong dịp lễ.

Theo Bình Minh - Ngôi sao

Xem thêm: du hoc ireland du hoc philippines dịch tiếng anh bằng hình ảnh

link 188bet khong bi chan

link vao 188bet

link vao fun88, w88, v9bet

tin hoc ic3

chung chi a2

nhận định bóng đá

tips bóng đá

tỷ lệ bóng đá


CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC    

Trụ sở Hà Nội: 24/184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 1900 6689 / 02435 666 668; Hotline: 0987 932 932
Email: duhoc@osc.edu.vn

VPĐD Hải Phòng: Số 68, Lô 26 D,  Đường Lê Hồng Phong, P. Đông Khê, Q. Ngô Quyền, TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225.3821.568
Email: luongnguyen@osc.edu.vn

  CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC OSC 

Tư vấn du học Hàn Quốc 2015 - 2016

Chuyên trang du học OSC:  du học nhật bản du hoc dai loan du hoc han quoc