Sức hấp dẫn của du học Hàn Quốc

27-10-2014 00:34:24 - Lượt xem: 2627

Du học Hàn Quốc đang được nhiều bậc phụ huynh , học sinh lựa chọn ? Vậy tại sao du học tại Hàn Quốc lại có sức hấp dẫn như vậy? Hãy cùng OSC tìm hiểu để biết về sức hấp dẫn đó.

 

1. Du học Hàn Quốc hấp dẫn về kinh tế và giáo dục

 

Đơn giản chỉ cần đặt lợi thế của du học tại Hàn Quốc là một nền kinh tế phát triển, giáo dục nâng cao, đời sống văn hóa đa dạng, và chi phí du học thấp dành cho bạn

 

Đất nước Hàn Quốc có nền kinh tế phát triển, giáo dục tiên tiến, chi phí học tập tại Hàn Quốc được đánh giá là thấp hơn nhiều so với các nước ở phương tây. Hiện nay, Hàn Quốc đứng đầu tiên trong ngành công nghiệp đóng tàu thế giới, ngành công nghiệp ô tô đứng thứ sáu trên thế giới, điện thoại di động và tỷ lệ công nghệ thông tin đứng hàng đầu trên thế giới. 

 

Về kinh tế Hàn Quốc đã được các nhà nghiên cứu và thông kê xếp hạng 10 trên toàn thế giới. Tại sao kinh tế Hàn Quốc lại phát triển như vậy ? đó chính là chính sách đầu tư cho giáo dục của chính phủ chiếm tỷ lệ cao trong tổng chi phí kinh tế quốc dân.

 

Hệ thống giáo dục bậc đại học ở Hàn được phân làm 3 loại đó là loại quốc gia, công cộng và tư nhân. Trong số đó các trường tư nhân chiếm tới 80% các trường đại học và cao đẳng ở Hàn Quốc. Các trường tư ở Hàn Quốc được đầu tư trang thiết bị, cùng chất lượng giáo viên giảng dạy cao, đánh giá năng lực sinh viên nghiêm ngặt nhất để đảm bảo đầu ra cho sinh viên sau khi ra trường. Vì vậy bằng cấp khi tốt nghiệp ở Hàn Quốc rất được thế giới coi trọng.

 

 Sức hấp dẫn của du học Hàn Quốc với bạn

 

2. Sức hấp dẫn về nền văn hóa đa dạng cho bạn du học Hàn Quốc


Hàn Quốc là một đất nước có nền văn hóa và truyền thống lâu đời, một đất nước phát triển dựa trên sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống lâu đời và nền văn hóa hiện đại năng động. Cuộc sống du học tại Hàn Quốc rất hấp dẫn và nếu bạn được giáo dục và học tập trong môi trường như thế này thì bạn có thể học cách lãnh đạo và tầm nhìn rộng cần thiết của một nhà lãnh đạo là bước thành công trong sự nghiệp của bạn.

 

3. Sức hấp dẫn về chi phí du học Hàn Quốc


Hàn Quốc có mức chi phí du học về học phí cũng như sinh hoạt phí tương đối rẻ so với các nước học bằng tiếng Anh như Mĩ, Canada hoặc Anh Quốc, v.v... Không yêu cầu du học sinh phải chi trả bất kì khoản tiền bổ sung nào khác, ngoài ra còn có nhiều chương trình học bổng du học Hàn Quốc giúp du học sinh giảm bớt áp lực gánh nặng kinh tế. 

 

Theo phát biểu của Chính phủ Hàn Quốc, trong thời gian gần đây, việc hỗ trợ nhiều mặt cho du học sinh như: cấp học bổng, chỗ ở ký túc xá, việc làm thêm, xin việc sau khi tốt nghiệp, v.v… và giảm bớt các quy chế phức tạp khiến cho việc du học ở Hàn Quốc thêm tiện lợi với mức chi phí phải chăng. 

 

Và nếu xét về mặt địa lý thì Hàn Quốc là một nước ở Châu Á nên việc di chuyển đi lại chi phí rẻ hơn so với các nước phương tây.

 

3. Thực hiện ước mơ du học Hàn Quốc của bạn

 

Có rất nhiều bạn sau khi kết thúc thời gian du học ở Hàn Quốc đã vào làm việc tại các công ty Hàn, hoặc về nước làm việc trong những công ty có vốn Hàn Quốc hay những công ty liên doanh hợp tác với Hàn Quốc. Theo kết quả khảo sát ý kiến, cùng kinh nghiệm du học Hàn Quốc của du học sinh Hàn Quốc, có thể thấy họ đều cảm thấy rằng du học ở Hàn Quốc là bước đầu thành công trong sự nghiệp


Tuy nhiên, thành công của việc du học ở Hàn Quốc không phải là giấc mơ mà ai cũng có thể đạt được dễ dàng. Sống trong một nền văn hóa khác lạ, có những lúc thật nhiều lo lắng và có những lúc vui mừng vì khám phá được nhiều điều mới, nhưng nếu như bạn vẫn tiến lên hướng về mục tiêu đã đặt ra, bạn sẽ thực hiện được ước mơ của mình.

 

Đó là sức hấp dẫn của du học Hàn mà OSC chia sẻ cùng bạn.

 

Thông tin cần tư vấn du học bạn vui lòng liên hệ

 

Công ty Cổ phần tư vấn du học và dịch thuật OSC


Trụ sở chính: Số 37 Khương Thượng, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội


Điện thoại: 0435 666 66 / 0972 096 096 

 

Fax: 0435 667 339

 

Chuyên trang tư vấn du học Hàn Quốchttp://duhochanquoc.vn/

 

Xem thêm: du hoc ireland du hoc philippines dịch tiếng anh bằng hình ảnh

link 188bet khong bi chan

link vao 188bet

link vao fun88, w88, v9bet

tin hoc ic3

chung chi a2

nhận định bóng đá

tips bóng đá

tỷ lệ bóng đá


CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC    

Trụ sở Hà Nội: 24/184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 1900 6689 / 02435 666 668; Hotline: 0987 932 932
Email: duhoc@osc.edu.vn

VPĐD Hải Phòng: Số 68, Lô 26 D,  Đường Lê Hồng Phong, P. Đông Khê, Q. Ngô Quyền, TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225.3821.568
Email: luongnguyen@osc.edu.vn

  CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC OSC 

Tư vấn du học Hàn Quốc 2015 - 2016

Chuyên trang du học OSC:  du học nhật bản du hoc dai loan du hoc han quoc