Học ngành Hàn Quốc nhận học bổng du học Hàn

26-09-2014 09:24:22 - Lượt xem: 2775

Em rất thích ngành Hàn Quốc học nhưng không rõ học ngành này thì có nhiều cơ hội đi du học  Hàn Quốc không?

 

OSC trả lời câu hỏi của bạn !Sinh viên chuyên ngành Hàn Quốc học của Khoa Đông phương học hàng năm đều có cơ hội nhận học bổng du học từ 6 tháng đến 1 năm (và có thể kéo dài đến 2 năm) từ các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế của Trường với khoảng 20 – 25 suất học bổng. Ngoài ra, còn có nhiều quỹ học bổng khác tài trợ cho sinh viên như Korean Foundation, Lotte, Samsung, LG, Dusan, Huyndai, Chungsoo,… Mỗi suất học bổng này thường từ 200 USD đến 350 USD/sinh viên.(PGS.TS Lê Đình Chỉnh – Khoa Đông phương học) - Đại Học QGHN

 

Học ngành Hàn Quốc nhận học bổng du học

 

Với kinh nghiệm học tập tại nước ngoài, bạn đã có cơ hội học hỏi và nâng cao những kỹ năng mà các nhà tuyển dụng luôn kiếm tìm, trong đó có cả kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng mềm. Trong trường hợp bạn có mong muốn ở lại bốn phương để làm việc, hãy thử tìm xem những công việc nào mà sinh viên quốc tế đã lựa chọn nhiều nhất và lắng nghe lời khuyên xin việc làm của họ.

 

Và trước khi săn học bổng bạn có thể tham khảo thông tin

 

“100 under 50” là bảng xếp hạng dành cho những trường Đại học có “tuổi đời” dưới 50 năm nhưng lại sở hữu nhiều thành tích đào tạo đáng được vinh danh.


Đông Á dẫn đầu top 10 về chất lượng đào tạoỞ bảng xếp hạng này, các cơ sở đào tạo của các trường nằm ở khu vực Đông Á tiếp tục nắm những vị trí cao nhất. Trong đó, top 5 bao gồm các trường đại diện của các khu vực Hàn quốc, Hong Kong, Singapore. Đây là năm thứ 3 trường Postech chiếm ngôi vị cao nhất, trong khi “đối thủ” cùng đến từ Hàn quốc, trường KAIST, giữ vị trí thứ 3. Điểm đến lý tưởng cho bạn du học HànTại Hongkong, University of Science and Technology yên vị ở vị trí thứ 4, trong khi đó Nanyang Technological

 

University của Singapore đã nhảy từ vị trí thứ 8 lên vị trí thứ 5.Đại diện chiếm vị trí cao nhất của người khổng lồ Mỹ, University of California, Irvine, nắm xếp hạng 7. Maastricht University của Hà Lan thứ 5, Université Paris-Sud của người Pháp xếp thứ 8 (từ vị trí thứ 10 của năm ngoái). Hai vị trí cuối cùng chia nhau trong top 10 thuộc về Université Pierre et Marie Curie (thứ 9) và Lancaster University (thứ 10).Trước thành công không có gì bàn cãi của các trường ở khu vực Đông Á, ông Phil Baty, biên tập viên của bảng xếp hạng Times Higher Education, nhận định: “Times Higher Education 100 Under 50 đã chỉ rõ rằng rất nhiều những “quyền lực” non trẻ đang dần nổi lên trên giới học viện toàn cầu và những tên tuổi đi trước không còn khả năng ở lại trên đỉnh vinh quanh”.

xem thêm kinh nghiệm du học Hàn Quốc
 

Xem thêm: du hoc ireland du hoc philippines dịch tiếng anh bằng hình ảnh

link 188bet khong bi chan

link vao 188bet

link vao fun88, w88, v9bet

tin hoc ic3

chung chi a2

nhận định bóng đá

tips bóng đá

tỷ lệ bóng đá


CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC    

Trụ sở Hà Nội: 24/184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 1900 6689 / 02435 666 668; Hotline: 0987 932 932
Email: duhoc@osc.edu.vn

VPĐD Hải Phòng: Số 68, Lô 26 D,  Đường Lê Hồng Phong, P. Đông Khê, Q. Ngô Quyền, TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225.3821.568
Email: luongnguyen@osc.edu.vn

  CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC OSC 

Tư vấn du học Hàn Quốc 2015 - 2016

Chuyên trang du học OSC:  du học nhật bản du hoc dai loan du hoc han quoc