Visa C3 đi Hàn Quốc: Hỏi về thủ tục xin Visa C3 Hàn Quốc - Visa tổng hợp ngắn hạn

31-01-2016 22:43:22 - Lượt xem: 5558
Công ty CP tư vấn du học và dịch thuật OSC xin giới thiệu đến quý phụ huynh và học sinh về thủ tục và những yêu cần khi xin Visa C3 đi Hàn Quốc - Đây là loại Visa du lịch ngắn hạn để nhập cảnh vào Hàn Quốc. Đối với những học sinh có mong muốn đi du học Hàn Quốc mà không thể xin Visa D4 tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Việt nam được thì đây là một cách để các bạn vẫn có thể nhập cảnh vào Hàn Quốc tương đối dễ dàng và thời gian lưu trú tại Hàn Quốc của loại Visa này là 30 ngày, trong thời gian 30 ngày đó các bạn sẽ được tham gia một khóa học Tiếng Hàn Quốc tại một trường Đại Học bên Hàn Quốc để làm cơ sở cho phép bạn chuyển đổi từ Visa C3 sang dạng Visa D4 hoặc Visa E7 ngay tại Hàn Quốc mà không cần phải quay trờ lại Việt Nam nữa.
 
 
Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính để chi trả kinh phí lưu trú tại Hàn Quốc hoặc chứng minh nhân thân, Những giấy tờ chứng minh khả năng tài chính hoặc chứng minh nhân thân
 
Nội dung cải thiện về thủ tục cấp Visa tổng hợp ngắn hạn ( thường gọi là Visa C3)
 
1. Cấp visa đi một lần tư cách C-3 (tổng hợp ngắn hạn):
 
Đối tượng được cấp
 
    Người có ý định lưu trú ngắn hạn với mục đích như du lịch
 
Visa du hoc, thủ tục du học, visa du học Hàn Quốc
Hồ sơ nộp
 
Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính để chi trả kinh phí lưu trú tại Hàn Quốc hoặc chứng minh nhân thân
 
Những giấy tờ chứng minh khả năng tài chính hoặc chứng minh nhân thân
 
    Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: Giấy tờ chứng minh nộp thuế thu nhập, quyền sở hữu căn hộ từ 30 pyong trở lên (tương đương khoảng 100m2) , quyền sở hữu ô tô (ô tô phải là loại được sản xuất trong ít nhất 5 năm gần nhất), sổ tiết kiệm (từ $5,000 trở lên, đã gửi từ 3 tháng trở lên), giấy tờ chứng minh sở hữu bất động sản và quyền hội viên, giấy tờ chứng minh nộp bảo hiểm xã hội, giấy tờ có thể chứng minh sự thật về việc thụ hưởng trợ cấp năm…
    Giấy tờ chứng minh về bản thân: Giấy đăng ký kinh doanh, Giấy chứng nhận đang đi làm, giấy chứng nhận quyền công dân của quốc gia đó…
 
- Người đăng ký chọn một trong những giấy tờ chứng minh khả năng tài chính được nêu ra ở trên để nộp. Trừ trường hợp ngoại lệ có thể phải bổ sung thêm trong phạm vi một loại giấy tờ nữa.
 
- Trường hợp đã từng thăm quốc gia thành viên thuộc Tổ chức OECD trong 5 năm gần nhất hoặc có visa của quốc gia thành viên thuộc Tổ chức OECD còn hiệu lực thì được miễn giấy tờ chứng minh tài chính.
 
- Trường hợp là học sinh thì phải có giấy tờ chứng minh đang còn đi học (giấy tờ chứng minh đang đi học hoặc bằng học sinh) và giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ và chứng minh quan hệ với bố mẹ mới được cấp visa.
 
- Trường hợp đi du lịch do công ty thưởng, về cơ bản nếu nộp giấy tờ bảo đảm của công ty chủ quản thì sẽ được miễn nộp giấy tờ chứng minh tài chính.
 
Cũng có thể thu giấy tờ bổ sung khi cần thiết để tham khảo về quy mô, mức tín dụng, thành tích trước đây của công ty chủ quản.
 
- Trường hợp người thuộc tầng lớp giàu có và có thế lực đưa người trợ giúp theo thì sẽ nộp giấy tờ bảo đảm thân phận của người sử dụng lao động thay cho giấy tờ chứng minh tài chính.
 
- Trường hợp là người đứng đầu các cơ quan khác thì có thể miễn giấy tờ nếu cần thiết.
Nội dung cấp
 
Visa tổng hợp ngắn hạn có tư cách lưu trú (C-3), thời hạn lưu trú 90 ngày.
Du học - Hồ sơ du học - visa du học - học bổng - Hội thảo du học
 
Nguồn: Lãnh Sự Quán Hàn Quốc

Xin liên hệ với công ty du học OSC để nhận được thêm thông tin:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học và Dịch Thuật OSC

Trụ sở chính: Số 37 Khương Thượng, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

Tổng đài tư vấn du học miễn phí: 1900 6689

Văn phòng đại diện TP Hải Phòng: Số 29 Lê lai, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0313 821 568 / 0987 932 932

Email: duhoc@osc.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/DuhocOSC  

Youtube: https://www.youtube.com/user/duhocosc

Website: www.osc.edu.vn; www.duhochanquoc.vn; www.duhochanquoc.org.vn
Xem thêm: du hoc ireland du hoc philippines dịch tiếng anh bằng hình ảnh

link 188bet khong bi chan

link vao 188bet

link vao fun88, w88, v9bet

tin hoc ic3

chung chi a2

nhận định bóng đá

tips bóng đá

tỷ lệ bóng đá


CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC    

Trụ sở Hà Nội: Số 24, Ngõ 184 Vương Thừa Vũ, P. Khương Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 1900 6689 
Email: duhoc@osc.edu.vn  

VPĐD Hải Phòng: Số 68, Lô 26 D,  Đường Lê Hồng Phong, P. Đông Khê, Q. Ngô Quyền, TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225.821.568 / 0987 932 932
Email: luongnguyen@osc.edu.vn

  CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC OSC 

Tư vấn du học Hàn Quốc 2015 - 2016

Chuyên trang du học OSC:  du học nhật bản du hoc han quoc du hoc dai loan du hoc han quoc du hoc ireland