Kinh nghiệm thực tế phỏng vấn xin visa du học Hàn Quốc

31-10-2014 10:39:58 - Lượt xem: 18087

 

Nhờ anh chị và các bạn có kinh nghiệm xin visa du học Hàn Quốc giải đáp giùm em. Tại em chuẩn bị đi du học hàn quốc và đang chờ phỏng vấn lấy visa. Nên em đăng lên fanpage nhờ Công ty hay các bạn trong hội có kinh nghiệm hay đã từng phỏng vấn có thể giúp đỡ em không? em hoang mang không biết Đại Sứ Quán sẽ hỏi những gì ? em cảm ơn ạ !

 

Trả lời bạn về kinh nghiệm phỏng vấn xin Visa du học Hàn Quốc

 

Bạn Phương Hải:  Đợt trước có một bạn, đi phỏng vấn, Đại Sứ Quán hỏi bố mẹ bạn làm gì? bạn í bảo ko biết, thế là Đại Sứ Quán cho bạn í về vườn. Còn có 1 bạn, có anh trai đi lao động bên Hàn Quốc, lao động hợp pháp, Đại Sứ Quán hỏi ban í có anh trai không, bạn í trả lời là không, thế là bạn í cũng trượt, vì trong sổ hộ khẩu có tên anh trai. Đấy là ko trung thực, trước tiên bạn phải trung thực trước nếu bạn muốn xin được Visa du học Hàn Quốc

 

Tiến Anh comment: Gì chứ đợt mình đi mấy đứa bạn trả lời bằng tiếng việt cũng có Visa. Đừng lo quá, bạn hãy tự tin, trả lời trung thực là được

 

Linh Rubi: Các câu hỏi phỏng vấn xin Visa du học ở Hàn Quốc đa số Đại Sứ Quán sẽ hỏi về nghề nghiệp và thu nhập của bố mẹ, lí do tại sao lại đi du học ở Hàn Quốc?...Nếu là con gái bạn cần chủ ý bề ngoài 1 chút

 

>> Kinh nghiệm du học Hàn Quốc

 

Mi Mi: Hỏi dễ lắm bạn ak. đầu tiên lúc chưa vào phòng phỏng vấn bạn sẽ điền vào 1 tờ giấy. Có 3 đến 4 câu hỏi. Đại loại là : tại sao bạn đi du học Hàn Quốc? ba mẹ bạn hiện làm gi? Kế hoạch sau khi học xong tiếng hàn? Hay chính là định hướng nghề nghiệp sau khi du học Hàn Quốc hoàn thành.

Lúc vào phòng sẽ có 1 người phiên dịch nhưng mình tự nghe để trả lời thì tốt hơn, hỏi không khó chỉ cần nghe kỹ tự tin trả lời là ok bạn ơi. Chúc bạn phỏng vấn thành công.

 

 Kinh nghiệm thực tế phỏng vấn xin visa du học Hàn Quốc

 

Phuong Hai: Mình chưa xin visa du học Hàn Quốc nhưng qua một số bạn kể lại thì Đại Sứ Quán dựa vào hồ sơ bạn để hỏi. Mỗi người là những câu hỏi khác nhau, nên cũng không thể nói cụ thể được. Có người bạn của mình, học bạ cấp 3 điểm thấp thì Đại Sứ Quán hỏi là "sao ngày xưa học kém thế?"

Thùy Liên Dương: uhm bạn ơi thế người bạn đó học bạ cấp 3 thấp có đi được không? Đại Sứ Quán hỏi thế bạn ấy trả lời thế nào? Học bạ cấp 3 của mình cũng hơi thấp nhưng bảng điểm cao đẳng thì giỏi.

 

Phuong Hai: Bạn ấy đi từ năm ngoái cơ bạn ạ, Bạn ấy bảo là do theo khối A nên điểm có bị lệch vì chỉ tập trung học theo khối thôi. 

 

Như Kute: Các bạn cho mình hỏi chút sau khi nộp hồ sơ thì thông thường phải đợi bao nhiêu ngày, và khi hỏi phỏng vấn xin visa du học Hàn Quốc những câu hỏi mà hay được hỏi nhất ạ

 

Linh Rubi: Chị đợi 8 ngày em à.trong vòng 2 tuần là họ sẽ gọi .nếu họ không gọi thì đến hạn mình được visa thẳng hoặc là trả hồ sơ em. Với những cấu hỏi thường gặp thì hỏi nghề nghiệp rồi thu nhập của bố mẹ? hỏi chị học nghành gì? và tại sao lai lựa chọn Hàn Quốc để đi du học?

 

>> Thủ tục xin Visa du học Hàn Quốc

 

 

Như Kute: Cảm ơn chị Linh Rubi em sẽ chuẩn bị thật kỹ

 

Taewon Nguyễn: Trong hồ sơ mình nộp lên Đại Sứ Quán có ghi gì thì cứ thế mà trung thực trả lời. Sai 1 ly là về vườn nuôi vịt luôn. Có cả những câu hỏi kiểu như bạn thích học môn nào nhất và điểm phẩy như thế nào? Sai cũng về vườn nên khuyên bạn 1 câu là trung thực thì hơn.

 

Nguyễn Thảo: Taewon Nguyễn hỏi điểm phẩy môn học sao mà nhớ đc chứ ? 

 

Taewon Nguyễn: Đại sứ Quán không cần biết họ có suy nghĩ, nếu bạn đã yêu thích môn gì thì bạn phải hiểu rõ, đến điểm phẩy bạn không nhớ thì việc bạn nói yêu thích là không đúng, vì đa số là vừa học xong cấp 3 mà.

 

Lê Lợi: Người Hàn Quốc rất ghét sự giả rối nên khâu chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc rất quan trọng. Những gì họ hỏi đều xoay quanh hồ sơ của mình, trả lời thật bình tĩnh tự tin để các thông tin khớp nhau. Họ điều tra hồ sơ rất kĩ lên các bạn đừng mong nói dối được nhé, phải lấy được bình tĩnh không nên quá căng thẳng nét mặt khi phỏng vấn cũng rất là quan trọng hãy thể hiện sự tự tin, tạo sự thoải mai nhé. Hẹn gặp bạn ở xứ sở kim chi

 

Giang Thanh: Trước tiên ông đại sứ quán hỏi vì sao bạn chọn trường đó để đi du học mà ko phải trường khác, thứ 2 bạn có ai sống bên kia không? bạn có khẳng định là bạn qua học hay không? Đấy là những câu ông đại sứ quán hỏi mình.

 

Đó là những kinh nghiệm thực tế của những bạn đã từng phỏng vấn xin visa du học Hàn Quốc mà OSC tổng hợp.

 

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc liên quan du học Hàn Quốc hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi.

 

Công ty Cổ phần tư vấn du học Hàn Quốc OSC

 

Trụ sở chính: Số 37 Khương Thượng, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

 

Điện thoại: 0435 666 668; 0435 666 669 / 0972 096 096     Fax: 0435 667 339

 

Email: duhoc@osc.edu.vn

 

 

Xem thêm: du hoc ireland du hoc philippines dịch tiếng anh bằng hình ảnh

link 188bet khong bi chan

link vao 188bet

link vao fun88, w88, v9bet

tin hoc ic3

chung chi a2

nhận định bóng đá

tips bóng đá

tỷ lệ bóng đá


CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC    

Trụ sở Hà Nội: 24/184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 1900 6689 / 02435 666 668; Hotline: 0987 932 932
Email: duhoc@osc.edu.vn

VPĐD Hải Phòng: Số 68, Lô 26 D,  Đường Lê Hồng Phong, P. Đông Khê, Q. Ngô Quyền, TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225.3821.568
Email: luongnguyen@osc.edu.vn

  CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC OSC 

Tư vấn du học Hàn Quốc 2015 - 2016

Chuyên trang du học OSC:  du học nhật bản du hoc dai loan du hoc han quoc