Các giấy tờ bắt buộc khi làm thủ tục xin visa du học Hàn Quốc

13-09-2014 18:03:01 - Lượt xem: 4821

Visa du học Hàn Quốc: Tìm hiểu các điều kiện, các loại giấy tờ bắt buộc phải có khi làm thủ tục - hồ sơ phỏng vấn xin visa du học - du lịch tại Hàn Quốc. Đối tượng xin học bổng và điều kiện tuyển chọn
 

 

ĐỐI TƯỢNG - ĐIỀU KIỆN VÀ CÁC GIẤY TỜ CẦN THIẾT KHI XIN VISA HÀN QUỐC:
 

Đối tượng được cấp visa

Giấy tờ bắt buộc

Người đã sang các nước OECD (trừ Hàn Quốc) ít nhất 2 lần trong 4 năm gần nhất…

- Ghi chép về những lần đi trên hộ chiếu

Cán bộ công nhân viên cơ quan, doanh nghiệp nhà nước…

- Giấy xác nhận đang làm việc

Người có thu nhập từ 10.000 USD/năm trở lên, khách hàng có thẻ tín dụng VIP

- Các giấy tờ có tính chất công như giấy xác nhận nộp thuế…

- Chứng minh đã từng sử dụng thẻ

Các cán bộ có liên quan đến khai thác và mua bán tài nguyên, năng lượng

- Giấy xác nhận đang làm việc

- Giấy tờ chứng minh hợp đồng và hồ sơ tư vấn

Người tham gia các sự kiện quốc tế có thư mời của chính phủ hoặc cơ quan nhà nước

- Giấy mời

Lãnh đạo, đại diện doanh nghiệp, nhân viên quản lý (thời gian công tác trên 1 năm)

- Hồ sơ mở công ty (trường hợp lãnh đạo, đại diện doanh nghiệp)

- Giấy xác nhận đang làm việc (thể hiện thời gian công tác)

Người làm việc trong cơ quan ngôn luận như phóng viên…

- Chứng minh thư, giấy xác nhận đang làm việc thẻ nhà báo, thẻ phóng viên,…(thể hiện thời gian công tác)

Người có công việc ổn định (bác sĩ, luật sư, kế toán, giáo viên dậy toàn bộ thời gian trở lên…), hoặc nghệ sĩ… đã được trưởng cơ quan xác nhận.

- Giấy xác nhận đang làm việc hoặc chứng chỉ hành nghề

- Thẻ hội viên hoặc thẻ ngành, thẻ của cơ quan (đối với trường hợp của nghệ sĩ…)

Người hưởng lương hưu

- Giấy tờ có thể chứng minh việc nhận lương hưu

* Mức lương tối thiểu và các loại lương hưu được qui định đối với từng cơ quan

Người đã tốt nghiệp đại học ở Hàn Quốc

- Bằng tốt nghiệp hoặc bằng chứng minh học vị

Bố mẹ của vợ/chồng là người nước ngoài kết hôn với người Hàn Quốc

- Hồ sơ chứng minh thân nhân (sổ hộ khẩu gia đình, giấy kkhai sinh, giấy chứng nhận đăng ký kết hôn dịch tiếng Anh công chứng nhà nước) của nước đó và của Hàn Quốc

Khách du lịch theo gia đình

- Giấy tờ chứng mình thân nhân (Sổ hộ khẩu gia đình, giấy khai sinh, giấy chứng nhận đăng ký kết hôn dịch tiếng Anh công chứng nhà nước)

Theo Kênh tuyển sinh

Xem thêm: du hoc ireland du hoc philippines dịch tiếng anh bằng hình ảnh

link 188bet khong bi chan

link vao 188bet

link vao fun88, w88, v9bet

tin hoc ic3

chung chi a2

nhận định bóng đá

tips bóng đá

tỷ lệ bóng đá


CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC    

Trụ sở Hà Nội: Số 24, Ngõ 184 Vương Thừa Vũ, P. Khương Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 1900 6689 
Email: duhoc@osc.edu.vn  

VPĐD Hải Phòng: Số 68, Lô 26 D,  Đường Lê Hồng Phong, P. Đông Khê, Q. Ngô Quyền, TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225.821.568 / 0987 932 932
Email: luongnguyen@osc.edu.vn

  CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC OSC 

Tư vấn du học Hàn Quốc 2015 - 2016

Chuyên trang du học OSC:  du học nhật bản du hoc han quoc du hoc dai loan du hoc han quoc du hoc ireland