Điều kiện để làm thủ tục xin visa du học Hàn Quốc

13-09-2014 17:58:40 - Lượt xem: 5117

1. Điều kiện được phép nhận học ở Hàn Quốc:

Các ứng viên cần thỏa mãn được những điều kiện sau:

    Các tiêu chuẩn học vấn
    Các tiêu chuẩn tài chính



2. Ai có thể xin học?

Những người nước ngoài và người Hàn sống ở nước ngoài muốn nhập học các trường Đại học (Trên đại học) của Hàn Quốc theo dạng tự túc hoặc thỏa thuận giữa các trường Đại học theo kế hoạch học bổng.
 

3. Tuyển chọn

Các trường Đại học dựa trên cơ sở yêu cầu đánh giá khả năng tài chính và học lực của người xin học để tuyển chọn học sinh đúng với điều kiện.

Khả năng học lực của người xin học do các trường đại học đánh giá, Còn khả năng tài chính, để ngăn chặn hiện tượng lưu trú bất hợp pháp, phải thoả mãn các tiêu chuẩn do nhà nước quy định.
 

4. Các ứng cử viên được yêu cầu nộp những tài liệu gì?

Các tài liệu học vấn:

-          Đơn xin học

-          Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học nếu xin học đại học

-          Bằng tốt nghiệp cao đẳng hay đại học nếu xin học cao học

-          Kết quả học tập ở cấp học cao nhất đã đạt được

-          Hai thư giới thiệu mà một thư là do giáo sư viết

-          Chứng chỉ thành thạo tiếng Hàn hoặc bảng điểm TOEFL chính thức

-          Kế hoạch học tập

-          Giới thiệu về bản thân

Hồ sơ về các công việc đã làm được (cho sinh viên các ngành thể thao hoặc nghệ thuật)

Các tài liệu về tài chính:
Du học tự túc:

Bản khai tài khoảng tháng gần nhất của người bảo lãnh tài chính có hơn US$10.000 hoặc giấy chứng nhận chuyển tiền vào Hàn Quốc có số tiền US $10.000 hay điện chuyển khoản tiền tương tự.
Người bảo lãnh phải :

    Có giấy đăng ký chủ cơ sở hoặc giấy chứng nhận đang có việc làm
    Bản theo dõi nộp thuế tài sản
    Giấy cam kết bảo lãnh tài chính (Bao gồm đơn xin học)


Du học có học bổng:

    Chứng nhận về học bổng

Du học theo các chương trình trao đổi giữa các trường đại học:

    Thư mời của Hiệu trưởng các trường đại hoặc chứng nhận miễn học phí


* Ngoại trừ các tài liệu về tài chính, Hiệu trưởng các trường đai học có thể tự quyết định những loại giấy tờ nào là cần thiết phải được cung cấp

* Yêu cầu đối với người bảo lãnh tài chính là phải cùng quốc tịch với ứng cử viên.

Theo Kênh tuyển sinh

Xem thêm: du hoc ireland du hoc philippines dịch tiếng anh bằng hình ảnh

link 188bet khong bi chan

link vao 188bet

link vao fun88, w88, v9bet

tin hoc ic3

chung chi a2

nhận định bóng đá

tips bóng đá

tỷ lệ bóng đá


CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC    

Trụ sở Hà Nội: Số 24, Ngõ 184 Vương Thừa Vũ, P. Khương Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 1900 6689 
Email: duhoc@osc.edu.vn  

VPĐD Hải Phòng: Số 68, Lô 26 D,  Đường Lê Hồng Phong, P. Đông Khê, Q. Ngô Quyền, TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225.821.568 / 0987 932 932
Email: luongnguyen@osc.edu.vn

  CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC OSC 

Tư vấn du học Hàn Quốc 2015 - 2016

Chuyên trang du học OSC:  du học nhật bản du hoc han quoc du hoc dai loan du hoc han quoc du hoc ireland