Du học Hàn Quốc chứng minh tài chính thế nào ?

02-10-2014 10:47:51 - Lượt xem: 2618

Chứng minh tài chính khi du học Hàn Quốc là một trong những bước rất quan trọng của việc xin visa du học Hàn Quốc. Thông thường một du học sinh du học tại Hàn Quốc cần có tài khoản hoặc sổ tiết kiệm từ 10.000 – 30.000 USD trong ngân hàng. Bản chất của chứng minh tài chính với tất cả các nước đều giống nhau, chủ yếu có 3 loại hồ sơ để chứng minh khả năng tài chính của gia đình du học sinh.


 1. Số tiền gửi trong ngân hàng để chứng minh khi du học Hàn Quốc


Sổ tiết kiệm là phương thức nhanh nhất để chứng minh với đại sứ quán số tiền bạn có bởi bạn không thể đem cả cục vài trăm triệu hoặc cả tỷ đồng tới Đại sứ quán.

>>  Kinh nghiệm chọn nhà ở khi du học Hàn Quốc


2. Chứng minh thu nhập hàng tháng


Đây cũng là cách chứng minh nguồn gốc số tiền có trong sổ tiết kiệm. Số tiền đó phải là kết quả của quá trình tích lũy từ việc buôn bán kinh doanh hoặc đi làm trong các công ty. Khi cần chứng minh tài chính bạn nên phân tích kỹ số tiền cần dùng, chứng minh sao cho đủ hoặc có thể thừa ra một chút , không nên chứng minh thừa ra quá nhiều số tiền cần dùng cho việc du học.

 

Du học Hàn Quốc chứng minh tài chính thế nào

 

- Chứng minh tài sản đã có


Bạn cũng có thể chứng minh tài chính bằng những tài sản có giá trị như ô tô, bất động sản thông qua giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy chứng nhận sở hữu ô tô…


Cách chứng minh tài chính như thế nào?


1. Yêu cầu của người bảo trợ tài chính


Người bảo trợ tài chính có vai trò rất quan trọng , đó là người đứng ra đảm bảo vai trò chi trả tài chính trong thời gian bạn du học hay du học Hàn Quốc . Người bảo trợ tài chính có thể là vợ, chồng, bố, mẹ , những người có cùng huyết thống với bạn hoặc là chủ doanh nghiệp với vai trò bảo trợ tài chính trong thời gian  cử nhân viên đi học nước ngoài.
 

2. Số tiền cần có để chứng minh tài chính khi du hoc hay du học Hàn Quốc


-         Tối thiểu 200.000.000 đồng trong tài khoản ngân hàng



-         Số tiền này phải được gửi trong ngân hàng trước đó 3 tháng

 

xem chi tiết chi phí du học Hàn Quốc tại đây

 

3. Chứng minh nguồn thu nhập


-         Giấy Phép Đăng Ký Kinh Doanh : công ty phải được thành lập trước ngày nộp hồ sơ 3 năm.



-         Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Mã Số Thuế



-         Báo Cáo Tài Chính và Báo Cáo Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp : 3 năm gần đây


-         Bảng Lương trả cho Giám Đốc


-         Bản Khai Chi Tiết Thuế Thu Nhập Cá Nhân


-         Hợp Đồng Giao Dịch : Thể hiện đúng chức năng hoạt động của công ty (nộp khoảng 10 hợp đồng)


-         Hóa Đơn, Phiếu Thu, Giấy Nộp Tiền vào kho bạc nhà nước.

 

Xin liên hệ với công ty du học OSC để nhận được thêm thông tin:

 

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học và Dịch Thuật OSC

Trụ sở chính: Số 37 Khương Thượng, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0435 666 668; 0435 666 669 / 0972 096 096     Fax: 0435 667 339

Văn phòng đại diện TP Hải Phòng: Số 29 Lê lai, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0313 821 568 / 0987 932 932

Email: duhoc@osc.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/DuhocOSC  

Website: www.osc.edu.vn

 

Xem thêm: du hoc ireland du hoc philippines dịch tiếng anh bằng hình ảnh

link 188bet khong bi chan

link vao 188bet

link vao fun88, w88, v9bet

tin hoc ic3

chung chi a2

nhận định bóng đá

tips bóng đá

tỷ lệ bóng đá


CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC    

Trụ sở Hà Nội: Số 24, Ngõ 184 Vương Thừa Vũ, P. Khương Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 1900 6689 
Email: duhoc@osc.edu.vn  

VPĐD Hải Phòng: Số 68, Lô 26 D,  Đường Lê Hồng Phong, P. Đông Khê, Q. Ngô Quyền, TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225.3821.568 / 0987 932 932
Email: luongnguyen@osc.edu.vn

  CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC OSC 

Tư vấn du học Hàn Quốc 2015 - 2016

Chuyên trang du học OSC:  du học nhật bản du hoc han quoc du hoc dai loan du hoc han quoc du hoc ireland