Giới thiệu trào lưu văn hoá Hàn Quốc Hanllyu

20-07-2014 09:56:53 - Lượt xem: 1361

Giờ đây làn sóng văn hóa Hàn Quốc(Hanllyu) không chỉ là “ văn hoá Hàn Quốc được hâm mộ” mà đang dần dần trở thành “trào lưu văn hoá của người dân trên toàn thế giới”, không chỉ được người Châu Á mà còn được người dân trên toàn thế giới ưa thích.
 

Làn sóng văn hoá Hàn Quốc được bắt đầu từ Trung Quốc, Nhật Bản và lan ra thành trào lưu tình cảm dành cho văn hoá Hàn Quốc, tình yêu dành cho tiếng Hàn Quốc, và hơn thế nữa có rất nhiều người trong số họ đang cố gắng để học tiếng Hàn Quốc.

Làn sóng văn hoá Hàn Quốc tại Việt Nam, Mông Cổ, Thái Lan, Philippin đang không ngừng hoách tán lên một tầng lớp người hâm mộ, và hôm nay làn sóng văn hoá Hàn Quốc đang vượt ra khỏi biên giới của các nước Châu Á lay động lòng người dân trên toàn thế giới bằng vẻ hấp dẫn của riêng mình.
 

Bên cạnh đó làn sóng văn hoá Hàn Quốc cũng là làn sóng văn hoá Châu Á năng động nhất đang vươn ra mạnh mẽ trên toàn thế giới. Tờ nhật báo nổi tiếng Finance Times của Anh đã nhận định rằng làn sóng văn hoá Hàn Quốc đã vượt qua các nước Châu Á và lan chảy ra toàn thế giới . Tại các trường đại học ưu tú trên toàn thế giới khoa tiếng Hàn Quốc đang liên tiếp được thành lập. Hiện giờ Hàn Quốc đang chứng minh được vị trí cao của mình trên toàn thế giới. Hàn Quốc cũng đang cho toàn thế giới thấy được sức mạnh kinh tế của Châu Á và khả năng ảnh hưởng chính đáng của mình.
 

Làn sóng văn hoá Hàn Quốc giờ mới ở điểm khởi đầu. Ngày hôm nay một làn sóng văn hoá Hàn Quốc mới, lớn hơn rất nhiều so với Hallyu mà bạn đã được gặp gỡ trong suốt thời gian qua đang được chuẩn bị để dành cho bạn.
Không chỉ có phim ảnh, phim truyền hình, âm nhạc mà cả mỹ thuật, lịch sử đến các hoạt động giao lưu văn hóa có chiều sâu- một làn sóng văn hoá Hàn Quốc lớn hơn, rộng hơn so với hiện nay đang tiến gần đến bên bạn.
photo Did you meet real 'Hallyu'?
 

Bạn đã gặp được làn sóng văn hoá Hàn Quốc đích thực chưa?

Ở tất cả các trường đại học trong nội thành Seoul đều có khoa tiếng Hàn. Chỉ tính ở cấp đào tạo Đại học, đã có tới 55 quốc gia trên thế giới đang tiến hành giảng dạy tiếng Hàn, và hàng năm có trên 6.000 học sinh đang theo học tiếng Hàn. Giờ đã đến lựơt bạn.
 

Rất nhiều người cho rằng mình yêu và đã được trải nghiệm làn sóng văn hoá Hàn Quốc nhưng cũng có thể bạn chưa thực sự được tiếp xúc với làn sóng văn hoá Hàn Quốc đích thực. Bởi để hiểu được rõ hơn mạch nguồn đích thực nền văn hoá của một quốc gia bạn cần phải biết ngôn ngữ của quốc gia đó. Hiện nay rất nhiều người đã vựơt qua mức độ đơn thuần là hâm mộ các ngôi sao nổi tiếng, họ đã cố gắng học tiếng Hàn, cố gắng tiếp cận với văn hóa

Hàn Quốc ở mức độ sâu hơn.
Và thông qua đây, họ sẽ trở thành những chuyên gia Hàn Quốc học., làm cho đời sống của mình phong phú hơn nhờ những kinh nghiệm mới mẻ.
 

Giờ đây, văn hoá Hàn Quốc và tiếng Hàn Quốc đang có những bước tiến để trở thành một ngôn ngữ được ưa thích không chỉ ở Châu Á mà còn ở trên toàn thế giới. Số lượng người đăng kí tham gia kì thi năng lực tiếng Hàn dành cho người nước ngoài và kiều bào hải ngoại hằng năm đang tăng với tốc độ rất cao. Số lượng thí sinh tham gia kì thi năng lực tiếng Hàn được tổ chức vào năm 2007 tăng 260% so với năm trước đó và đạt tới con số là 80.000 người. Giờ đây, tiếng Hàn Quốc không chỉ là “một trong vô số các ngôn ngữ trên toàn thế giới” mà đang tăng phát triển thành “ngôn ngữ được hâm mộ nhất và được nhiều người học nhất”.
 

Việc học tiếng Hàn Quốc đem lại cho bạn cơ hội tăng cường thông tin và tri thức của bản thân về Hàn Quốc và hơn nữa còn đem lại cho bạn cơ hội mới mẻ đưa phương thức đời sống lên một bước cao hơn nữa.

Theo studyinkorea.go.kr

Xem thêm: du hoc ireland du hoc philippines dịch tiếng anh bằng hình ảnh

link 188bet khong bi chan

link vao 188bet

link vao fun88, w88, v9bet

tin hoc ic3

chung chi a2

nhận định bóng đá

tips bóng đá

tỷ lệ bóng đá


CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC    

Trụ sở Hà Nội: 24/184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 1900 6689 / 02435 666 668; Hotline: 0987 932 932
Email: duhoc@osc.edu.vn

VPĐD Hải Phòng: Số 68, Lô 26 D,  Đường Lê Hồng Phong, P. Đông Khê, Q. Ngô Quyền, TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225.3821.568
Email: luongnguyen@osc.edu.vn

  CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC OSC 

Tư vấn du học Hàn Quốc 2015 - 2016

Chuyên trang du học OSC:  du học nhật bản du hoc dai loan du hoc han quoc